skip to Main Content

Công ty Cửa Lưới Thành Công , chuyên sản xuất cửa lưới chống muỗi và ngăn các loại côn trùng , theo tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu . Lưới nhập khẩu từ Italia , Thanh nhôm Việt – Nhật , mẫu mã đa dạng , giá rẻ , bảo hành miễn phí tận nhà , đội ngũ nhân viên có tay nghề cao . Công Ty Cửa Lưới Thành Công luôn mang lại giấc ngủ ngon cho mọi nhà và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn , tạo không gian thoáng mát sạch sẽ.

Ngăn không cho Muỗi , Kiến lửa, kiến 3 khoan, Ruồi trâu xâm nhập nhà bạn

Ruồi trâu là một loại ruồi lớn thường đốt và và hút máu gia súc. Chúng cũng không tha cho cả con người. Vết đốt của ruồi trâu gây đau nhức dai dẳng, có thể kéo dài nhiều ngày và sinh ra những biến chứng khác như sốt cao, co giật, hôn mê.

Khi bị ruồi trâu đốt, cách xử trí cũng như vết đốt của các loài khác là rửa bằng xà phòng và chườm đá.

Vết đốt của kiến lửa không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cảm giác nhói buốt dai dẳng thật sự là một điều rất kinh khủng. Nọc của một số loài kiến lửa có thể gây ra những triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, thở gấp hay sốc…, phụ thuộc vào hệ miễn dịch của người bị đốt.

Khi bị kiến lửa đốt nên làm dịu vết cắn với xà phòng và nước, rồi dùng một cục đá chườm trong khoảng 10 phút. Nếu vết cắn bị rộp thì không được chọc vỡ mà phải lấy miếng gạc đặt nhẹ lên vì nếu vết rộp vỡ có thể dẫn tới nhiễm trùng. Hãy Gọi 0938146955.để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *