skip to Main Content

Cửa Lưới Thành Công là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực cửa lưới chống côn trùng. Là sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến nhất của nhiều gia đình. Vì thế giá thành của CỬA LƯỚI THÀNH CÔNG luôn luôn hợp lý, phải chăng và bên cạnh đó chất lượng cũng luôn đi đầu.

Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi và đó là giải pháp tốt nhất mang lại sự tiện nghi và sức khỏe cho gia đình của bạn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.

Tình trạng hiện nay,dịch bệnh sốt suất huyết và các bệnh truyền nhiễm khác ảnh hưởng từ côn trùng đang bùng phát ảnh hưởng đến sức khỏe của con em và gia đình .

Với nhu cầu sức khỏe cho cộng đồng, CỬA LƯỚI THÀNH CÔNG không sử dụng lưới Trung Quốc chỉ sử dụng lưới Italy không độc hại (lưới không bị nhiễm chì), đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Bạn chỉ có thể phân biệt được lưới độc hay không độc (nhiễm chì hay không nhiễm chì) khi bạn tận mắt thấy, sờ và ngửi (có mùi hôi ); chất lượng lưới là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Lưới sợi thủy tinh và lưới inox được nhập khẩu từ Ý:

– Được dệt bằng sợi thuỷ tinh chéo nhau. Sau khi dệt xong, lưới sợi thủy tinh (nhập khẩu từ Ý) được tráng một lớp nhựa PVC cùng một số chất phụ gia chống cháy và sự bào mòn của thời tiết. Các chất phụ gia thêm vào làm tăng khả năng chống tia cực tím, để bảo vệ đồ nội thất trong gia đình bạn. Lưới bằng sợi thuỷ tinh phủ nhựa: mềm, dẻo, dai, bền chịu lực tốt thích hợp để làm cửa cuốn, cửa cánh. Màu sắc: Chúng tôi chỉ sử dụng lưới sợi thuỷ tinh (ITALY) với duy nhất một màu xám tro.

– Lưới Kim loại (Inox không gỉ) được nhập khẩu từ Ý dùng cho cửa lùa, cửa đóng mở:

Sợi Inox mảnh, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 1 x 1mm, lưới mềm không cứng như lưới inox trung quốc hay xuất hiện trên thị trường.